Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018

Vịt nướng giềng mẻ bí kíp gia truyền

Nguyên Liệu

5 người
  1. 1 con vịt
  2. mẻ 3 thìa to
  3. 1 bát con giềng xay
  4. 1/2 thìa canh bột canh1/2 thìa canh, mì chính
  5. 3 thìa canh dầu hào
  6. 1 thìa canh mật ong
  7. 1 thìa canh nước mắm
  8. than hoa

Các bước

  1. Vịt rửa sạch, sát muối cho đỡ hôi. Chặt từng miếng nhỏ cho nhanh chín.
      
  2. Ướp vịt với các nguyên liệu trong vòng 1 tiếng để vịt ngấm nhé. Riêng mẻ các bạn cho trực tiếp vào vịt không cần lọc lấy nước nhé
      
  3. Ướp xong các bạn cho vịt lên bếp nướng than hoa .quét một lớp dầu ăn cho vịt không bị cháy. Nhớ lật đều tay nha
      
  4. Vịt chín rồi!!! Bày ra đĩa và thưởng thức thôi
      
  5. À còn một điều rất quan trọng đấy là nước chấm. Bạn nào cần thì có thể hỏi mình nhé.
      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét