Nguyên Liệu
- 4 miếng sườn cốt lết khoảng 5-600 g
- 1 gói ngủ vị hương
- 1/4 muỗng cà phê bột nghệ
- 3 cây sả băm nhuyễn
- 1 củ tỏi nhỏ băm nhuyễn
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê bột ngọt
- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh sữa đặc có đường
- 2 muỗng cà phê nước tương
- 1 muỗng canh dầu ăn
Các bước
- Làm nóng lò 200°10 phút, xếp sườn ra khay nướng. Đặt 1 chén nước sôi dưới khay thịt để thịt không bị khô. Nên dùng bếp nướng than hoa nam hồng để nướng , thịt sẽ thơm và ngon hơn rất nhiều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét