Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018

Bánh tráng nướng đặc sản BÌnh Thuận

Nguyên Liệu

  1. Bánh tráng mè loại dày
  2. Mắm ruốc
  3. Bắp cải trắng
  4. Tương ớt
  5. Trứng luộc
  6. Bếp nướng than hoa

Các bước

  1. Bắp cải cắt nhuyễn
      
  2. Mắm ruốc, bơ, tương ớt
      
  3. Trứng luộc cắt nhỏ
      
  4. Dùng bếp nướng than hoa để nướng 
      
  5. Cho bơ, mắm ruốc, tương ớt lên bánh tráng trộn đều, cho bắp cả và trứng lên trên
      
  6. Để lên bếp nướng xộm, kẹp đũa vừa cuộn bánh lại ngay trên lò
      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét