Nguyên Liệu
100 gr bột mì
150 gr sữa đặc (bạn k cần đong đâu ước lượng cũng dc ;)))) )
3 trứng gà (nhà còn đúng 3 qủa nên tận dụng chế bánh)
3 gói ngũ cốc yến mạch (này là nhà nhiều qúa nên mình bỏ vô được hay không hồi sau tính tiếp)
1 xíu bakingsoda (dễ tìm dễ kiếm)
Bơ thực vật (bơ lạc, tường an, mezan gì cũng dc tuốt)
Các bước
Sữa & trứng trộn đều rồi đổ bơ đã nấu chảy vào
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/7a02622bb660c410/640x640sq70/photo.jpg)
Đổ bột, ngũ cốc và baking vào âu riêng
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/a0c10e5f5f119b0d/640x640sq70/photo.jpg)
Đổ hỗn hợp trứng sữa bơ từ từ vào âu bột, vừa đổ vừa đánh đều tránh vốn cục, trộn đều
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/6d0487eed903c95c/640x640sq70/photo.jpg)
Nếu bạn thấy hỗn hợp đang quậy cứng tay quá thì cho thêm sữa tươi
Nướng bánh 170 độ, 60p
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/50feab5d9831174d/640x640sq70/photo.jpg)
Thưởng thức, chúc các bạn thành công
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/207f6427984c6d68/640x640sq70/photo.jpg)
Các bạn có thể tham khảo các món ăn ngon từ bếp nướng than hoa tại đây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét