Nguyên Liệu
1,5 lạng Thịt heo nửa nạc nửa mỡ
1/2 quả cam vắt nước
Gia vị:
Hạt nêm,tiêu, sa tế, bột quế, bột đỏ
Sữa tươi (bí quyết khi nướng mà không bị khô cứng thịt)
Các bước
Sơ chế thịt luộc trần qua nc sôi rồi để ráo. Trộn nước ướp gồm các gia vị+ nc cam+ 20ml thìa sữa -> ướp thịt trong 30p
Đưa thịt vào lò nướng hoặc nồi nướng 30p 175°C. (Chú ý: trở đều nếu là nồi nướng.)
Dùng tăm đâm xem độ chín chưa. Tùy vào độ dày của thịt có thể lâu hoặc nhanh chín. Ta có thể ăn chấm tương vs cơm hoặc nhậu nhẹt, cuốn,..v..v để thay đổi mâm cơm gia đình!
Bạn có thể tham khảo món nướng ngon bằng bếp nướng than hoa nam hồng khác tại đây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét