Nguyên Liệu
2 con cá bè cu (500g/con)
Muối ớt + bột ngọt
Giấy bạc
Tỏi, nước mắm, đường chanh, ớt
Rau sống, bánh tráng mỏng
Các bước
Cá làm và rửa sạch, khứa như hình. Ướp muối ớt + bột ngọt vào cá.
Cho cá vào giấy bạc và nướng trên bếp nướng than hoa . Lửa nhỏ hoặc vừa tránh tình trạng cá bị cháy và Khô. Nướng hai mặt mỗi mặt tầm 10 phút.
Nước chấm: trộn 4 muỗng đường, tỏi băm nhuyễn, ớt băm, 6 muỗng nước mắm, 1 trái chanh lớn vắt nước, thêm ba muỗng nước ấm. Nêm hợp khẩu vị.
Cá chín ăn kèm với rau sống bánh tráng. Mình uống thêm ly vang trắng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét