Nguyên Liệu
2 phần ăn
- 400 g thịt heo ba chỉ
- 1 củ tỏi
- 1 củ hành
- 1 trái chanh
- 3 trái ớt
- 1 chén mắm nêm
- Rau sống các loại
- 1 xấp bánh tráng
- Gia vị: bột ngọt, đường,
- Dụng cụ: bếp nướng than
Các bước
30 phút
- Thịt ba chỉ rữa sạch cho vào xiên inox, cho lên bếp nướng than hoa , trong lúc nướng ta làm thêm chén nước hòa vào 1/2 trái chanh tạo độ chua quét lên thịt để lúc nướng khỏi bị cháy mà thịt săn lại thơm ngon hơn.
- Nướng đều tay cho đến khi bên ngoài miếng thịt nó săn lại có màu cháy vàng và thơm thì ta cắt lát nhỏ vừa ăn cho ra dĩa.
- Cho ra dĩa và trang trí rồi cùng thưởng thức
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét