Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Món mới lạ Ba chỉ nướng cuốn bánh tráng

Nguyên Liệu

2 phần ăn
  1. 400 g thịt heo ba chỉ
  2. 1 củ tỏi
  3. 1 củ hành
  4. 1 trái chanh
  5. 3 trái ớt
  6. 1 chén mắm nêm
  7. Rau sống các loại
  8. 1 xấp bánh tráng
  9. Gia vị: bột ngọt, đường,
  10. Dụng cụ: bếp nướng than

Các bước

30 phút
  1. Thịt ba chỉ rữa sạch cho vào xiên inox, cho lên bếp nướng than hoa , trong lúc nướng ta làm thêm chén nước hòa vào 1/2 trái chanh tạo độ chua quét lên thịt để lúc nướng khỏi bị cháy mà thịt săn lại thơm ngon hơn.
      
  2. Nướng đều tay cho đến khi bên ngoài miếng thịt nó săn lại có màu cháy vàng và thơm thì ta cắt lát nhỏ vừa ăn cho ra dĩa.
      
  3. Cho ra dĩa và trang trí rồi cùng thưởng thức
      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét