Nguyên Liệu
6-7 người
7 cái tỏi đùi gà
1 muỗng canh sả bằm nhỏ
1 muỗng canh tỏi bằm nhỏ
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh sốt teriyaki
1 mcf bột ngọt
2 nhánh tiêu xanh (có thể thêm nếu ăn cay)
2 muỗng canh tương cà chua
2 muỗng canh tương ớt
Vài nhánh ngò rí
Các bước
Rửa sạch đùi gà với muối, tách bỏ bớt mỡ thừa để ráo nước
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2a4002d79bb5e49c/640x640sq70/photo.jpg)
Cho tất cả gia vị như trên vào cối xay nhuyễn (nếm thử tuỳ khẩu vị). Ướp đùi gà khoảng 2 giờ
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/4151562194f8b0f3/640x640sq70/photo.jpg)
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/6aa3f84894f85825/640x640sq70/photo.jpg)
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/dc277cb7f5f99316/640x640sq70/photo.jpg)
Cho đùi gà vào bếp nướng than hoa nam hồng để nướng vàng đều (giữ lại nước ướp gà). Cho ít dầu vào chảo, cho nước ướp gà vào đun sôi tắt bếp
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/4df447fc42141120/640x640sq70/photo.jpg)
Cho đùi gà dĩa, thưởng thức thôi...Xin mời....
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/8052cf94989db6bc/640x640sq70/photo.jpg)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét