Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

Đùi Gà Nướng Sốt Tiêu Xanh Cực Kì thích Mắt

Nguyên Liệu
6-7 người
7 cái tỏi đùi gà
1 muỗng canh sả bằm nhỏ
1 muỗng canh tỏi bằm nhỏ
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh sốt teriyaki
1 mcf bột ngọt
2 nhánh tiêu xanh (có thể thêm nếu ăn cay)
2 muỗng canh tương cà chua
2 muỗng canh tương ớt
Vài nhánh ngò rí
Các bước
Rửa sạch đùi gà với muối, tách bỏ bớt mỡ thừa để ráo nước

  
Cho tất cả gia vị như trên vào cối xay nhuyễn (nếm thử tuỳ khẩu vị). Ướp đùi gà khoảng 2 giờ

Cho đùi gà vào bếp nướng than hoa nam hồng để nướng  vàng đều (giữ lại nước ướp gà). Cho ít dầu vào chảo, cho nước ướp gà vào đun sôi tắt bếp


Cho đùi gà dĩa, thưởng thức thôi...Xin mời....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét