Thứ Ba, 22 tháng 1, 2019

Bánh Brownie nướng trong nồi chiên không dầu

Nguyên Liệu
250 g bơ lạt
250 g sô cô la đen
120 g đường
3 quả trứng vừa
120 g bột mỳ đã có sẵn bột nở (raising flour)
1 chút muối
1 chút vani
Đường bột
Các bước
Cho bơ và sô cô la lên bếp đun nhỏ lửa cho tan đều và quyện với nhau (cũng có thể làm trong lò vi sóng, nhiệt độ trung bình). Để nguội

Đánh bông trứng với đường, muối và vani

Trút hỗn hợp sô cô la chảy vào hỗn hợp trứng, trộn đều

Cho thêm bột raising flour vào, trộn kỹ cho tan hết bột

Phết bơ lên đều khay bánh, cho vào nồi chiên không dầu, nướng 180 độ trong vòng 17’ nếu muốn ăn bánh ẩm hoặc 20’ nếu muốn bánh khô hơn
Rắc đường bột nếu thích
Các bạn than khảo các món nướng từ bếp nướng than hoa  tại đây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét