Nguyên Liệu
3 trái hồng đào to, vừa chín
1 muỗng cà phê bột quế khâu
3 muỗng canh bơ
250 gram đường
200 mL sữa tươi
1 muỗng canh bột nỡ
60 gram bột mì đa dụng
1 chút muối
Các bước
Hồng đào bỏ vỏ, chẻ múi cau, ướp với 100 gram đường và bột quế khoảng 30 phút cho đường tan
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/e03572a1e12a3168/640x640sq70/photo.jpg)
Cho bột, phần đường còn lại, bột nỡ, muối vào một cái tô, trộn đều. Cho sữa vào và trộn sơ đến khi bột ẩm đều. Cho hỗn hợp này vào khay nướng đã trán bơ
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/6f41f10924751706/640x640sq70/photo.jpg)
Cho hồng đào lên trên, để yên không khuấy. Cho vào lò nướng 190 C khoảng 40-50 phút
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/9e57b9fe82b74713/640x640sq70/photo.jpg)
Ăn với kem
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/057b221eae487fe1/640x640sq70/photo.jpg)
Các bạn tham khảo các món khác từ bếp nướng than hoa tại đây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét