Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

Cá Chim Nướng Sa Tế Cay Cay ngon ngon

Nguyên Liệu
2 người
1 con cá chim khoảng 750gr
Củ hành, tỏi băm nhỏ
2 m canh sốt teriyaki
1 mcf muối
1/2 mcf bột ngọt
1 mcf ớt sa tế (tuỳ thích cay nhiều ít)
1/3 mcf dầu điều,tiêu
Các bước
Làm sạch cá với muối, rửa sạch cá để ráo. Cắt vài đường trên thân cá. Trộn đều tất cả các gia vị trên, ướp cá để vào ngăn mát tủ lạnh càng lâu càng thấm (mình ướp từ sáng, chiều mới đem nướng)



Vuốt sạch củ hành và đem nướng bằng bếp nướng than hoa nam hồng vàng đều (nhiệt độ và thời gian các bạn có thể tự điều chỉnh vì mỗi lò hoặc nồi nướng mỗi nhà khác nhau)


Cho ra dĩa mum mum thôi. Xin mời...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét