Nguyên Liệu
1 dĩa 20 chiếc
- 200 g giò sống
- 2 kg ngao
- 200 g thịt nạc vai xay nhuyễn
- Mỡ chài
- Hành,rau răm
- 3 muỗng cafe nước mắm
- Hạt tiêu,mì chính,dầu ăn
Các bước
- Ngao ngâm,rửa sạch rồi luộc chín,lấy thịt
- Hành và rau răm rửa sạch,thái nhỏ
- Trộn giò sống,thịt ngao,thịt xay với hành và rau răm,nêm 1 muỗng cafe mì chính,3 muỗng cafe mắm,hạt tiêu
- Hấp chín sơ
- Nướng trên bếp nướng than hoa hoặc cho lên chảo chiên nhỏ lửa (ko cần cho dầu)
- Ăn kèm với bún,rau sống chấm nước chấm chua ngọt rất ngon ạ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét